4 cuốn sách tự học tiếng Anh hiệu quả bạn nên sở hữu

Bạn không điều kiện đến học tiếng Anh tại các trung tâm. Bạn không có nhiều thời gian để linh hoạt trong việc học tiếng Anh. Bạn muốn tự học tiếng Anh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tiến bộ từng ngày. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 4 cuốn sách tự học tiếng Anh hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua.

Tự học tiếng Anh là điều vô cùng thú vị

Tự học tiếng Anh là điều vô cùng thú vị

  1. Cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng

Luyện siêu trí nhớ từ vựng là cuốn sách tự học tiếng Anh hiệu quả mà bạn nên sở hữu ngay. Quyển sách hay về tiếng anh này sẽ giúp bạn khám phá ra bí mật học ngoại ngữ của dân tộc thông minh nhất Thế giới – người Do Thái. Bạn sẽ bất ngờ vì họ sử dụng cách học khá đơn giản: đó là trộn tiếng mẹ đẻ với ngôn ngữ mới mà họ muốn học. Chính điều này giúp ngôn ngữ mới mà chúng ta muốn học không còn xa lạ nữa, giúp chúng ta luôn có cảm giác tò mò và chủ động tìm hiểu ngôn ngữ mới đó như thế nào? Cách học này thực ra rất đơn giản và bất cứ ai cũng có thể áp dụng được.

Cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng

Cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng

Tác giả cuốn sách thật sự muốn truyền tải một cách đơn giản nhất cách mà người Do Thái học một ngôn ngữ mới thú vị thế nào. Cuốn sách này thật sự đã mang lại sức mạnh tư duy và nhiều năng lượng sống tới người học tiếng Anh ở Việt Nam. họ hiểu rằng, người Việt Nam hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh và biếng việc học ngôn ngữ này trở nên áp lực. Chính tiếng Anh hiện nay đã cản trở vô số công việc thăng tiến và hạnh phúc của các bạn trẻ Việt. Vì thế, bạn nên đọc cuốn sách này và cùng nó học tiếng Anh mỗi ngày nhé!

  1. Cuốn sách Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ

Cuốn sách Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ của A.J. Hoge – một trong những người dạy tiếng Anh nổi tiếng và có cách học tiếng Anh siêu hót “Effortless English”. Cuốn sách tự học tiếng Anh hiệu quả này sẽ giúp bạn làm chủ khả năng nói và giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Như đã giới thiệu ở trên, phương pháp trong quyển sách hay về tiếng anh này mang tên Effortless English, nhưng không để chỉ sự lười biếng, sửa chữa nhanh, hay gian lận… mà là tìm kiếm trạng thái ”nỗ lực không mệt nhọc” để học tiếng Anh.

Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ

Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ

Effortless English có nghĩa là bạn nói tiếng Anh lưu loát và đây cũng chính là phương pháp đinh trong cuốn sách này. Với cách học này, bạn không đấu tranh khi bạn nói, bạn sẽ không thấy cảm giác lo lắng hay căng thẳng và đặc biệt bạn không phải lo nghĩ về các quy tắc ngữ pháp học phải dịch sang tiếng Anh.

  1. Cuốn sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

Với quyển sách hay về tiếng anh này, bạn hoàn toàn có thể giỏi tiếng Anh mặc dù bạn là một người bận rộn. Cuốn sách sẽ chỉ bạn cách cân bằng giữa việc học và làm việc cũng như chỉ bạn cách học nhanh chóng như hiệu quả.

Điều đó có nghĩa là, trong thực tế, bất kỳ ai cũng có vài tiếng bộ não khá là thảnh thơi, bạn có thể hoàn toàn vừa giải trí vừa luyện tiếng Anh trong khoảng thời gian đó. Ví dụ như là nấu cơm, rửa bát, dọn nhà, đợi xe buýt hay là lúc chạy bộ tập thể dục cũng là khoảng thời gian hoàn hảo. Áp dụng việc học ngay trong khoảng thời gian đó, bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh tốt nhưng không gặp nhiều áp lực như bạn vẫn nghĩ.

Cuốn sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

Cuốn sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng anh được biên soạn sao cho ai cũng có thể học được, sách cũng hiệu quả cho cả người muốn học để giao tiếp thực tế trong đời sống và trong công việc chính vì thế cuốn sách này sẽ bật mí phương pháp học bằng âm thanh . Cấu trúc của mỗi bài được thiết kế rất tối ưu để khán giả nghe và đọc theo vài lần là dùng được. Hơn nữa, cách biên soạn và thiết kế sách vô cùng bắt mắt và thú vị để phát huy được cách học thông qua những hình ảnh trực quan sinh động nhất. Bạn đang sở hữu cuốn sách này, chúc mừng bạn vì bạn đang cầm trên tay cuốn sách tự học tiếng Anh hiệu quả nhất.

  1. Cuốn sách Tiếng Anh ma thuật dành cho người tự học

Chỉ với tiêu đề sách cũng đã khiến người học cảm thấy vô cùng thú vị, điều bạn chưa biết về cuốn sách hay này là tác giả cuốn sách này thực ra chỉ mới tốt nghiệp trung học ở Hàn Quốc, sau đó hoàn thành bậc đại học và cao học ở Mỹ. Tác giả từng làm người dẫn chương trình phát thanh của một đài địa phương ở Mỹ và cũng từng là giảng viên ở khoa Anh của nhiều trường đại học tại Hàn Quốc. Mỗi ngày học tiếng Anh qua báo chí hay TV cũng là một cách tốt. Hiểu được tâm lý của người học và thông qua những trải nghiệm học tiếng Anh của chính mình, tác giả đã viết nên cuốn sách này để gửi gắm đến các bạn trẻ đang muốn học tiếng Anh tốt hơn mỗi ngày.

Cuốn sách Tiếng Anh ma thuật dành cho người tự học

Cuốn sách Tiếng Anh ma thuật dành cho người tự học

Vì vậy, mục Tiếng Anh diệu kỳ của Woo Bo Hyun trên các báo thể thao được rất nhiều độc giả yêu thích, và trang cá nhân trên mạng của tác giả có tới hơn một triệu lượt theo dõi. Ông tin rằng đọc mẫu câu và thành thạo mẫu câu đó, sau đó thực hành ở nơi có càng nhiều người Mỹ bản địa càng tốt chính là cách học tiếng Anh tốt nhất. Với những kinh nghiệm thực tế, cuốn sách tiếng Anh ma thuật dành cho người tự học thật sự là sách tự học tiếng Anh hiệu quả bạn không thể thiếu trên kệ sách của mình.

Cuối cùng, với 4 cuốn sách thần thánh này, bạn hoàn toàn có thể chinh phục tiếng Anh ngay tại nhà mà không cần đến trung tâm hoặc các câu lạc bộ tiếng Anh. Chủ động học và khám phá kiến thức tiếng Anh thông qua sách tự học tiếng Anh hiệu quả, bạn sẽ khám phá thêm được nhiều kiến thức mới.

Để lại một bình luận
Bình Luận
Họ Tên
Email

Adam Humphries Womens Jersey