5 trung tâm hỗ trợ học tiếng anh với người nước ngoài tại tphcm

Trong thời đại toàn cầu như ngày nay, sự phát triển của đất nước phải đi đôi với hội nhập với nền kinh tế quốc tế. Sự ảnh hưởng của thương mại tự do làm xuất hiện ngày càng nhiều công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, vì vậy việc sử dụng ngôn ngữ tiếng anh là điều tất yếu. Tiếng anh trở thành công cụ cho doanh nhân và người tìm việc có thể kết nối, hợp tác và hiểu nhau hơn cả về công việc và cuộc sống.Tiếng anh mang đến cho người học nhiều lợi ích khác nhau

 

Tiếng anh mang đến cho người học nhiều lợi ích khác nhau

 Lợi ích của tiếng anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ được nhiều quốc gia khác nhau sử dụng. ngôn ngữ tiếng anh là tiếng mẹ đẻ cho hơn 400 triệu người trên toàn thế giới. Mỗi ngày hàng triệu người sử dụng tiếng Anh tại nơi làm việc và trong đời sống xã hội. Mọi người từ các quốc gia khác nhau gặp nhau, tiếng Anh là ngôn ngữ liên lạc tốt nhất giúp họ kết nối các nền văn hóa của các quốc gia với nhau.

Lợi ích của tiếng anh đối với cuộc sống công việc là không thể phủ nhận vì vậy nhiều người đã định hướng việc học tiếng anh ngay từ đầu để bắt kịp xu hướng hiện tại và tương lai. Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng nhiều trung tâm tiếng anh xuất hiện đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người. Hầu hết trung tâm tiếng anh hoạt động đều có giáo viên nước ngoài giảng dạy với mục đích giúp bạn tăng hiệu quả tiếp thu kiến thức, và giúp người học thực hành kỹ năng nghe, nói, đọc viết như người bản xứ.

Tại thành phố Hồ Chí Minh các trung tâm giảng dạy tiếng anh đang hoạt động hết công suất với mong muốn đáp ứng nhu cầu của người học. Bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu học hoặc trau dồi tiếng anh nhưng không biết lựa chọn trung tâm giảng dạy nào uy tín đáng tin cậy. Đừng lo, dưới đây sẽ là 5 trung tâm hỗ trợ bạn học tiếng anh với người nước ngoài tại tphcm hiệu quả bạn nên note lại để tham khảo nhé.

Học tiếng anh với người nước ngoài tại tphcm với 5 trung tâm uy tín

  1. Trung Tâm Tiếng Anh VUS

>> Địa chỉ: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Học tiếng anh với người nước ngoài với VUS

Học tiếng anh với người nước ngoài với VUS

Trung Tâm Tiếng Anh VUS – Hội Việt Mỹ là trung tâm anh ngữ được nhiều người tìm kiếm đăng ký khóa học tiếng anh. Hiện nay trung tâm Tiếng Anh VUS – Hội Việt Mỹ cung cấp đa dạng khóa học với nhiều lứa tuổi học khác nhau. Các bậc phụ huynh có thể tìm kiếm khóa học tiếng anh cho con em mình qua khóa học dành cho trẻ em. Hoặc các bạn học sinh, sinh viên người đi làm có thể đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp, luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Với đội ngũ giáo viên đa số là giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt Nam có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm giảng dạy. Tất cả giáo viên tại VUS bắt buộc phải có chứng chỉ đào tạo tiếng Anh quốc tế. Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy VUS thường xuyên cho đội ngũ giáo viên tham gia những chương trình tập huấn nâng cao chất lượng đào tạo.

  1. Trung Tâm tiếng anh Ama

Học tiếng anh với người nước ngoài với Ama

Học tiếng anh với người nước ngoài với Ama

>>> Địa chỉ: 49 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Trung Tâm Tiếng Anh Ama mang đậm phong cách đào tạo kiểu Mỹ với mô hình đào tạo độc quyền và ưu Việt. Việc học tiếng anh với người nước ngoài hoàn toàn là 100% là người bản ngữ giúp người học chuẩn ngữ từ những bước khởi đầu học tập.

Học tập tại Ama bạn sẽ có cơ hội luyện tập thường xuyên với nhiều loại cấu trúc tiếng anh, từ vựng dưới hình thức giao tiếp với người bản ngữ dưới sự hỗ trợ của giáo nước ngoài và người Việt dày dặn kinh nghiệm.

  1. Trung tâm tiếng anh Apollo

>> Địa chỉ: 129 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Học tiếng anh với người nước ngoài tại Apollo

Học tiếng anh với người nước ngoài tại Apollo

Học tiếng anh với người nước ngoài tại nhà tphcm bạn nên tham khảo trung tâm tiếng anh Apollo là một trung tâm tiếng anh có tiếng tại Việt Nam. Trung tâm được đào tạo có vốn đầu tư 100% của nước ngoài, là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh

Hệ thống Trung tâm tiếng anh Apollo có quy mô mở rộng trên toàn quốc đặc biệt với các tỉnh thành lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng và Đà Nẵng. Khi tham gia học tập tại Apollo người học sẽ được đào tạo với phương pháp dạy riêng, bộ giáo trình riêng nhằm mang đến sự biệt để người học có cơ hội phát triển kỹ năng toàn diện.

  1. Trung tâm tiếng anh Saigon American English

>> Địa chỉ: 234/3A Bạch Đằng, P24, Q Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Học tiếng anh với người nước ngoài tại trung tâm Saigon American English

Học tiếng anh với người nước ngoài tại trung tâm Saigon American English

Trung tâm Saigon American English mang đến giải pháp tối ưu cho những ai mất căn bản tiếng anh hoặc chưa tự tin giao tiếp. Với phong cách giảng dạy 100% là giáo viên nước ngoài chuẩn quốc tế, Saigon American English cam kết giúp học viên tự tin giao tiếp sau mỗi khóa học.

Bạn có thể tham khảo gói khóa học tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu, tiếng anh nghe nói từ 16 đến 23 tuổi, tiếng anh giao tiếp cho người bận rộn, lớp học bussiness, luyện thi Ielts và anh ngữ tuổi teen. Mỗi khóa học đã được Saigon American English nghiên cứu kỹ lưỡng để đưa ra phương pháp học phù hợp.

  1. Trung tâm tiếng anh KTDC Group

>> Địa chỉ: 9 Mai Thị Lựu, P.DaKao, Quận , Hồ Chí Minh

Học tiếng anh với người nước ngoài tại trung tâm anh ngữ KTDC

Học tiếng anh với người nước ngoài tại trung tâm anh ngữ KTDC

Hội tụ 100% giáo viên bản ngữ đầy đủ chuyên môn biến việc học tiếng anh với người nước ngoài tại nhà tphcm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các khoá học tại KTDC giúp học viên nâng cao trình độ tiếng anh của bản thân để đạt được mục tiêu IELTS trong thời gian ngắn nhất. Không chỉ là trung tâm giảng dạy KTDC còn là nơi cung cấp dịch vụ khách hàng thân thiện khi học viên được học tập tại trường và được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích trong suốt quá trình học tập.

Hy vọng với 5 gợi ý trên đây có lẽ bạn đã chọn được cho mình một trung tâm học tập phù hợp. Tất cả 5 trung tâm này đều có hỗ trợ học tiếng anh với người nước ngoài vì vậy bạn hãy yên tâm kỹ năng tiếp thu và cảm nhận ngôn ngữ tiếng anh của bạn sẽ được cải thiện hơn rất nhiều đấy.

Để lại một bình luận
Bình Luận
Họ Tên
Email

Adam Humphries Womens Jersey