Học Phí Wall Street English - Thông Tin Chi Tiết Và Khóa Học

Học Phí Wall Street English – Thông Tin Chi Tiết Và Khóa Học

Học phí Wall Street English là một trong những câu hỏi EduTopList nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây. Ở bài viết này, chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết mức học phí cũng như các khóa học tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ Wall Street English.

Tìm Hiểu Học Phí Wall Street English

Học phí tại Wall Street English khác nhau tùy theo từng khóa học và tùy theo nhu cầu của bạn. Cụ thể mức học phí tại đây bạn có thể tham khảo ở bảng dưới
Khóa Học Học Phí Thời Gian Học Nội Dung
IELTS Bridge Đang cập nhật 40 giờ học trong 10 tuần 2 kỹ năng: Nói – Viết
IELTS Foundation Đang cập nhật 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết
IELTS Advanced Đang cập nhật 4 kỹ năng nâng cao
Khóa Học Vip Đang cập nhật
Trên đây là bảng học phí tham khảo tại trung tâm. Bạn nên liên hệ trực tiếp với Wall Street English để biết chi tiết và chính xác hơn về mức học phí.

Chi Tiết Các Khóa Học Tại Wall Street English

Hiện nay, Wall Street English đang tập trung cung cấp các khóa học Ielts, đây là một địa chỉ uy tín đang để bạn quan tâm. Bạn có thể xem review chi tiết của học viên cũ trên website EduTopList.
Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp và nội dung chi tiết của từng khóa học tại đây.

Khóa Học IELTS Bridge

Khóa học luyện thi Ielts Bridge được Wall Street English thiết kế đặc biệt nhằm giúp học viên phát triển vượt bậc 2 kỹ năng Nói và Viết.
Hiện nay, trên thị trường không có quá trình trung tâm luyện thi Ielts có một khóa học nhằm phát triển 2 kỹ năng này. Cúng ta cùng tìm hiểu một vài điều về khóa học Bridge nhé.
khóa học tại Walls Street English

Đối Tượng Phù Hợp

Khóa học này, được thiết kế dành cho những bạn như:
  • Những bạn đã học Ielts nhưng muốn thành thạo 2 kỹ năng nói và viết theo chuẩn học thuật
  • Những bạn mới học Ielts và đang cần tập trung vào 2 kỹ năng nói và viết
Luyện thi Ielts Tại Walls Street english
Có thể nói, đây là một khóa học chuyên sâu về kỹ năng Nói và Viết trong Ielts. Tuy nhiên, như EduTopList nhận thấy đối tương của khóa học còn khá phân hóa, không thực sự tập trung. Vì vậy, bạn nên liên hệ trực tiếp với trung tâm để tìm hiểu thêm thông tin về khóa học này nhé

Học Phí Wall Street Englis Nội Dung Học

Những điểm đang chú ý tại khóa học Ielts Bridege có thể kể ra như:
Giáo viên: 100% giáo viên bảng ngữ
Thời lượng: 40 giờ học trong 10 tuần
Nội dung học: – Học chuyên sâu 2 kỹ năng nói và viết – 20 chủ đề phong phú – Bí quyết đạt điểm cao trong kỳ thi Ielts – Phát triển vốn từ vựng và cấu trức ngữ pháp phức tạp
Với mục đích phục vụ chuyên sâu về kỹ năng nói và viết theo chuẩn học thuật Ielts. Nội dung học tại Wall Street English được đánh giá là khá phù hợp và giúp học viên đạt được điều đó. Còn về mức học phí khóa học Ielts Bridge tại trung tâm Anh ngữ Wall Stresst English sẽ được chúng tôi cập nhật sau, ngay khi có sự cho phép.

Khóa Học IELTS Vip

Đây là một khóa học đặc biệt tại Wall Street English dành cho những bạn muốn trải nghiệm một phong cách học tập hoàn toàn mới.
Khóa học Ielts Vip
Một vài điểm cực kỳ đặc biệt của khóa học này có thể kể ra như:

Phương Pháp Đào Tạo Tại Wall Street English

Bên cạnh học phí, phương pháp đào tạo cũng là một điều cần được đặc biệt quan tâm trước khi bạn quyết định học tiếng Anh tại một nơi nào đó. Chúng ta cùng tìm hiểu một vài điểm đặc biệt về phương pháp học tại Wall Street English.

Bài Học Tương Tác – Multimedia Lessons

Đây là một phương pháp học thú vị và đã được nhiều trung tâm Anh ngữ áp dụng trong quá trình đào tạo tiếng Anh của mình. Với phương pháp này, học viên sẽ được học thông qua những tình huống thực tế vui nhộn, từ đó có thể nhanh chóng nắm bắt được toàn bộ từ vựng cũng như phát âm một cách tự nhiên.
Phương pháp học tại Walls street english
Hơn nữa, với phương pháp này, khả năng nói của bạn cũng được cải thiện một cách rõ rệt. Bạn sẽ không còn nói những câu quá khuôn khổ, sách vở mà thay vào đó là những đoạn giao tiếp tự nhiên.

Ứng Dụng Nội Dung Đã Học Ngay Lập Tức

Việc học là một chuyện, làm sao để sử dụng những kiến thức đã học lại là chuyện khác. Bởi vậy, chắc hẳn bạn đã gặp rất nhiều người khả năng học tiếng Anh trên lớp của học rất tốt nhưng khi áp dụng trong thực tế lại không tốt chút nào. Hiểu được điều đó, tại trung tâm Anh ngữ Wall Street English đã tiến hành giúp bạn tăng khả năng ứng dụng nội dung vừa học vào thực tế. Cụ thể, sau mỗi nội dung học theo phương pháp Multimedia Lessons, học viên ngay lập tức sẽ cùng giáo viên nước ngoài hoặc trợ giảng ôn luyện lại nội dung đã học. Bằng cách này, bạn sẽ dễ dàng hệ thống hóa lại toàn bộ kiến thức đã học ở phần trước. Cũng như sẽ có thể được giải đáp những khó khăn, thắc mắc sau buổi học.

Thực Hành Liên Tục Thông Qua Lớp Thực Hành

Theo đúng phương châm đề ra của trung tâm, lấy việc ứng dụng tiếng Anh vào thực tế nhu cầu làm cốt yêu. Vì vậy, việc thực hành một cách liên tục và bài bản được Wall Stress English rất chút trọng. Cụ thể cách học tại đây như sau: Wall Street English sẽ xếp một nhóm gồm 4 – 5 học viên có trình độ tương đương nhau vào một lớp gọi là lớp thực hành. Lớp thực hành này sẽ do một giáo viên bản ngữ phụ trách với nhiệm vụ giải đáp những thắc mắc cũng như giúp học viên phát triển tốt hơn các kỹ năng tiếng Anh của mình như:
  • Cách sử dụng ngữ pháp chính xác hơn
  • Làm thế nào để phản xạ tiếng Anh nhanh
  • Cách phát âm chuẩn

Hoạt Động Thảo Luận Nhóm

Tại đây, trung tâm bố trí khá nhiều hoạt động nhóm khác nhau. Với mục đích giúp học viên dễ dàng giao lưu với nhau. Từ đó giúp nhau phát triển trong quá trình học tiếng Anh của mình. Tại những hoạt động này, các bạn có thể dễ dàng bày tỏ ý kiến, quan điểm về bất kỳ vấn đề nào. Các thành viên khác sẽ cùng tham gia thảo luận, tranh luận.

Kết Hợp Ôn Luyện Online Tại Nhà

Chắc chắn một điều, học trên lớp không là chưa đủ để giúp bạn chinh phục tiếng Anh. Với phương pháp học tại Wall Street English, bạn có thể thỏa thích thực hành, làm bài tập thông qua hệ thống Digital Book Online. Học viên có thể học tại bất kỳ đâu miễn là có kết nối mạng. Theo EduTopList đánh giá đây là một phương pháp tốt giúp kết hợp giữa việc học trên lớp và học tại nhà. Chỉ khi có sự kết hợp nhuần nhuyễn, việc học tiếng Anh mới có thể đạt kết quả tốt nhất.
Trên đây, EduTopList đã chia sẽ với bạn một vài điều về Trung tâm tiếng Anh Wall Street English từ học phí, phương pháp đào tạo tới các khóa học tai đây. Bạn có thể tham khảo, và từ đó chọn cho mình một trung tâm Anh ngữ luyện thi Ielts tốt nhất nhé
Để lại một bình luận
Bình Luận
Họ Tên
Email

Adam Humphries Womens Jersey