Học tiếng anh bộ ngoại giao bạn nên thử!

Đi tìm trung tâm tiếng anh đáng tin cậy bạn nên tìm kiếm và học tiếng anh bộ ngoại giao (CEFALT) để cải thiện kỹ năng ngoại giao của bạn trong công việc.

Bạn muốn cải thiện cơ hội nghề nghiệp của mình? Đã có cách đó là cải thiện các kỹ năng tiếng Anh. Tiếng anh được sử dụng trên toàn thế giới trong thương mại, công nghệ số và du lịch.  Bạn rất khó để đánh giá được tầm quan trọng của việc học tiếng anh nhưng trong thời đại hiện nay, tiếng anh như một ngôn ngữ kết nối toàn cầu, là phương tiện để các quốc gia có thể hiểu nhau và hợp tác phát triển kinh tế. Vì vậy, không có gì ngạ ngạc nhiên khi khoảng 1 tỷ người hiện đang học tiếng Anh, và con số này được ước tính gấp đôi trong những năm tiếp theo.

Học tiếng anh tại trung tâm anh ngữ Bộ Ngoại Giao

Học tiếng anh tại trung tâm anh ngữ Bộ Ngoại Giao

Nếu bạn muốn cải thiện tiếng Anh của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu, học tiếng anh bộ ngoại giao (CEFALT) sẽ là trung tâm giúp bạn cải thiện khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng anh. Các chương trình học tiếng anh của trung Bộ Ngoại giao nhằm mục đích làm cho việc học tiếng Anh dễ dàng nhất có thể, thậm chí là thú vị. Chương trình này không chỉ là về làm chủ ngữ pháp mà còn giúp học viên tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Chương trình học nào của trung tâm học tiếng anh bộ ngoại giao phù hợp với bạn?

Chương trình đào tạo của CEFALT phù hợp với mọi đối tượng

Chương trình đào tạo của CEFALT phù hợp với mọi đối tượng

Mỗi trung tâm tiếng anh được cung cấp rất quan tâm đến sự thoải mái trong quá trình giảng dạy để có thể tạo ra sự tập trung học tập tốt cho sinh viên. Ngoài sự thoải mái, đội ngũ giảng viên cũng được lựa chọn với đầu vào chất lượng và đáng tin cậy nhằm hướng dẫn sinh viên trở nên thông thạo tiếng Anh hơn.

Việc hội nhập nền kinh tế quốc tế đã biến tiếng anh trở thành ngôn ngữ giao tiếp làm việc không thể thiếu nhất là đối với công ty nước ngoài. Nhiều công ty đòi hỏi ứng viên phải đạt trình độ học TOEIC mới có cơ hội phỏng vấn hoặc làm việc. Chính vì lẽ đó CEFALT đã phân loại cấp độ đào tạo cho học viên dựa trên khả năng của chính học viên đó theo cấp độ từ căn bản đến cao cấp.

CEFALT cung cấp khóa học đa dạng, khai giảng liên tục

CEFALT cung cấp khóa học đa dạng, khai giảng liên tục

Khóa học tiếng anh do CEFALT cung cấp bao gồm nhiều kiến thức chuyên sâu giúp học viên hiểu về ngôn ngữ tiếng anh một cách chuẩn xác nhất. Nó thực sự cần thiết khi học viên là cán bộ ngoại giao hoặc người cần sử dụng tiếng anh để giao tiếp với người nước ngoài. Tại CEFALT cũng phân loại cụ thể theo đối tượng học, bạn có thể tham khảo một vài khóa học sau:

 • Tiếng Anh tổng quát: Là khóa học dành cho học viên từ 14 tuổi trở lên và được định hình dạy nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết kết hợp với luyện ngữ pháp và phát âm. Người học sẽ được củng cố ngữ pháp và nâng cao trình độ giao tiếp của bản thân theo hướng xa hơn đó là hướng đến trình độ IELTS, TOEFL.
 • Tiếng Trung tổng quát: Dành cho đối tượng trên 12 tuổi trở lên chưa từng học tiếng anh hoặc đã từng học có nhu cầu nâng cao, trau dồi 4 kỹ năng, nghe, nói, đọc viết đều có thể đăng ký tham gia học tập tại CEFALT.
 • Lớp học kiến thức đối ngoại: Lớp học này cung cấp kỹ năng và kinh nghiệm thực tế để bạn áp dụng và nâng cao khả năng giao tiếp trong công việc. Các kỹ năng như Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tổ chức hội nghị, hội thảo, kỹ năng đàm phán, kỹ năng thuyết trình…sẽ được giảng dạy kỹ lưỡng theo giáo trình riêng nên người học có thể yên tâm khả năng giao tiếp của bản thân sẽ được hoàn thiện từng ngày.

CEFALT nâng cao kỹ năng làm việc của nhân viên ngoại giao

CEFALT nâng cao kỹ năng làm việc của nhân viên ngoại giao

Học tiếng anh bộ ngoại giao để hưởng trọn vẹn chất lượng giảng dạy

 • CEFALT cung cấp đội ngũ giáo viên trong nước và nước ngoài giàu kinh nghiêm
 • Khung giờ học linh hoạt
 • Đa dạng chương trình học phù hợp với nhiều đối tượng học khác nhau
 • Mang đến môi trường học hiện đại với cơ sở vật chất luôn được đầu tư thay mới
 • Hoạt động ngoại khóa tích cực giúp học viên rèn luyện tốt kỹ năng của bản thân
 • Học viên được học với giáo trình tuyển chọn nổi tiếng như Cambridge, Oxford, Macmillan, Cengage.
 • Học phí cạnh tranh đáp ứng được nhu cầu học tập của nhiều người
 • Giao thông đi lại thuận lợi ở quận 3, quận 1, quận 5, quận 10, quận Tân Bình nên dễ dàng di chuyển.

Với những điều kiện thuận lợi kể trên bạn nên đăng ký ngay một khóa học tiếng anh tại trung tâm anh ngữ bộ ngoại giao ngay hôm nay. Trung tâm sẽ test trình độ của bạn trước để đưa ra phương pháp học và giáo trình phù hợp. Trong quá trình học tập tại đây từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc khóa học chắc chắn trình độ, kỹ năng giao tiếp tiếng anh của bạn sẽ được cải thiện hơn. Nhờ đó, công việc của bạn cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Để lại một bình luận
Bình Luận
Họ Tên
Email

Adam Humphries Womens Jersey