Học tiếng anh ioe có gì khác biệt

Việc học tiếng anh trực tuyến ở trên thiết bị thông minh như máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng. Rất nhiều trung tâm tiếng anh đã áp dụng cách thức học này để tiếp cận được nhiều đối tượng học hơn nhất là đối tượng thường xuyên bận rộn. Với phương pháp học tập này người học có thể học mọi lúc mọi nơi, mọi thời điểm thời gian mà không lo ngại bị hổng kiến thức.

Học tiếng anh ioe trực tuyến dành cho học sinh

Học tiếng anh ioe trực tuyến dành cho học sinh

Tuy nhiên trên thị trường học tiếng anh hiện nay, tồn tại một trang web tiếng anh mang đến cho người học một hình thức học hoàn toàn khác biệt đó là học tiếng anh ioe. Mặc dù cũng cung cấp cho người học bằng phương pháp học tập hoàn toàn mới mẻ. Nếu bạn muốn biết khóa học này như thế nào thì không nên bỏ qua nội dung ngay dưới đây.

IOE là gì?

IOE là cụm từ viết tắt của từ Internet Olympiads of English với nghĩa cụ thể là thi tiếng anh trên mạng trực tuyến. Người học có nhu cầu đăng ký thi có thể liên làm theo hướng dẫn để đăng ký sau đó đăng nhập tài khoản để tham gia thi tại web: www.ioe.vn.

Đối tượng thích hợp để luyện thi tại IOE

Đối tượng có thể học tiếng anh với IOE dưới hình thức thi thử sẽ là các e học sinh từ cấp tiểu học đến THPT. Mẫu đề thi được IOE thiết kế thường dưới dạng tổ hợp từ ngân hàng câu hỏi các cấp nên học sinh có thể được luyện tập với nhiều loại đề khác nhau. Các em học sinh được thử trình độ của mình ở đề thi ở cấp phù hợp và luyện tập nhiều lần tới mức hài lòng thì thôi. Mỗi lần thi thử kết quả sẽ được IOE lưu lại phục vụ cho việc theo dõi sự tiến bộ của từng đối tượng người học. IOE cung cấp gói thi thử, hết gói thi thử người sử dụng là các em học sinh phải sử dụng gói dịch vụ trả phí.

IOE cung cấp nhiều đề thi sát với thực tế

IOE cung cấp nhiều đề thi sát với thực tế

Hình thức thi có tại hệ thống IOE

  • IOE cung cấp dạng đề thi các cấp chính thức của trường, quận huyện, tỉnh quốc gia với mục đích giúp học sinh ôn luyện kiến thức và bước đầu làm quen với vòng thi chính thức của IOE.
  • IOE cũng cung cấp đề thi thử của cấp học THPT. Đây là dạng đề được tiểu ban nội dung IOE xây dựng dựa trên bộ đề thi chuẩn của bộ giáo dục nhằm giúp cho học sinh bước đầu làm quen và trau dồi kiến thức môn tiếng anh để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia. Trong bộ đề thi các câu hỏi được sắp xếp ngẫu nhiên và nó chỉ là đề thi tham khảo không phải là đề thi chính thức.
  • IOE cũng cung cấp đề thi thử học kỳ dưới dạng đề kiểm tra và cũng được nghiên cứu ban hành bởi tiểu ban của IOE. Đề thi dựa trên lịch học và giáo trình tiếng anh do bộ giáo dụ phát hành. Với dạng đề thi này sẽ giúp học sinh rèn luyện, ôn tập kiến thức môn tiếng anh kỹ càng hơn để chuẩn bị cho bài kiểm tra, bài thi học kỳ thật sự mà các em phải làm tại trường.

Hình thức thi tiếng anh tại IOE gồm những hình thức nào?

  • Đăng ký trực tiếp trên website

Ôn luyện thi tại IOE được thực hiện dưới hai hình thức chủ yếu, người học là các em học sinh có thể truy cập trực tiếp trên website: ioe.go.vn như hình ảnh phía bên dưới:

Hình ảnh đăng ký thi tiếng anh trên website của IOE

Hình ảnh đăng ký thi tiếng anh trên website của IOE

Sau khi đăng ký thành công trang sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin chính thức >> Bạn nhấn chọn đồng ý để hoàn tất thao tác đăng ký.

Nhấn đồng ý để cập nhật thông tin giáo dục của IOE

Nhấn đồng ý để cập nhật thông tin giáo dục của IOE

Tiếp đến bạn nên cập nhật thông tin chính xác để IOE đưa ra các mẫu đề thi cụ thể phù hợp với trình độ và cấp bậc của người học. Bạn nên ghi chính xác họ tên cũng như địa chỉ thật IOE cập nhật số liệu thống kê chuẩn xác nhất để kịp thời hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất. Điều này được IOE khuyến khích.

Điền thông tin cá nhân chính xác của bạn vào tài khoản IOE

  • Tải ứng dụng luyện thi Olympic Tiếng Anh IOE

Giao diện ứng dụng thi IOE

Giao diện ứng dụng thi IOE

Ứng dụng học tiếng anh IOE – luyện thi IOE được thiết kế đơn giản giúp người học có thể thự hành luyện thi dễ dàng. Với màu sắc bắt mắt, tươi sáng cùng nhiều danh mục nội dung câu hỏi dễ truy cập người dùng sẽ cảm nhận được tính ưu Việt của ứng dụng này.

Các vòng thi sẽ được diễn ra liên tục giúp học sinh phát triển toàn diện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó, đề thi cũng được thay đổi linh hoạt sát với chương trình của bộ giáo dục và đào tạo cho từng cấp học điều này giúp các em học sinh có thể tiếp cận và ôn luyện đề thi tiếng anh nhanh chóng, sát thực tế. Ứng dụng cũng giống như trang web nên việc kiểm tra ôn luyện cũng được diễn ra liên tục và kết quả được lưu lại để người học thấy được sự tiến bộ của bản thân qua mỗi lần luyện thi.

Lợi thế của ứng dụng luyện thi IOE cho phép các em học sinh có thể  tham gia thi thử IOE bất cứ lúc nào nếu muốn. Nhờ đó, việc học tiếng anh của các em trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều. Tuy nhiên để học được trên ứng dụng IOE các em học sinh cần đăng ký tài khoản trên website để truy cập ứng dụng trên di động nhanh hơn.

Để lại một bình luận
Bình Luận
Họ Tên
Email

Adam Humphries Womens Jersey