Học tiếng anh qua hình ảnh trái cây

Học tiếng anh qua hình ảnh trái cây

Học tiếng anh qua hình ảnh trái cây một trong những cách học được áp dụng nhiều trên thế giới và được sử dụng nhiều cho đối tượng trẻ em.

Ngày nay, nhiều phụ huynh đang cố gắng dạy tiếng Anh cho con cái của họ. Bắt đầu từ việc giới thiệu một số từ vựng đơn giản dễ nhớ và theo đúng sở thích của trẻ em.

Nói chung, từ vựng bao gồm tất cả đối tượng xung quanh môi trường mà trẻ sống, chẳng hạn như màu sắc, động vật và tên trái cây.

hoc tieng anh qua hinh anh trai cay

Có rất nhiều đối tượng, chủ đề  học tiếng anh khác nhau nhưng cách học tiếng anh qua hình ảnh trái cây là một trong những cách học được nhiều em nhỏ yêu thích. Với cách học bằng hình ảnh trái cây các em nhỏ sẽ cảm thấy thích thú và không mang lại cảm giác nhàm chán.

Hình ảnh hoa quả ngoài đời thực sẽ được các em ghi lại bằng hình ảnh và sau đó sẽ được tiếp nhận bằng âm thanh khi người lớn nói ra.

Vậy trẻ em muốn học tiếng anh qua hình ảnh trái cây các bậc phụ huynh hãy áp dụng một vài lời khuyên về cách tiếng anh qua hình ảnh trái cây nói chung và cách học tiếng Anh qua hình ảnh nói riêng

Cách Học Tiếng Anh Qua Hình Ảnh Trái Cây

Học Bằng Thẻ Học Tập Flashcard

flash-card-cac-loai-qua

Flashcard là một dạng thẻ kèm theo hình ảnh và tên viết của hình ảnh đó. Nó giống như một công cụ học tập, thường được sử dụng để giới thiệu từ vựng mới cho trẻ em bằng cách tiếp cận trực quan. Trong môi trường giáo dục cụ thể hoặc bạn muốn dạy con mình học có thể sử dụng Flashcard. Với chủ đề học là hình ảnh hoa quả bạn nên sử dụng Flashcard như một thẻ trò chơi đố các em nhỏ. Flashcard sẽ là cách truyền tải hình ảnh, từ vựng, phiên âm từ tốt nhất dành cho trẻ nếu muốn học tiếng anh qua hình ảnh trái cây.

Học Tiếng Anh Qua Câu Đố Hình Ảnh

Hiện nay có rất nhiều trò chơi câu đố mang tính giải trí cao chẳng hạn như câu đố hình ảnh và câu đố ô chữ. Loại câu đố này có thể tùy chỉnh theo độ tuổi và khả năng tiếp thu của trẻ em. Bạn có thể đưa ra hình ảnh trái cây cụ thể rồi yêu cầu các em nhỏ đoán tên trái cây đó là gì sau đó đưa ra từ vựng liên quan để các em nhỏ ghi nhớ. Bằng cách học này giúp các em nhỏ có thể tư duy não bộ theo cách logic từ tư duy cho đến hình ảnh, ngôn từ.

Học Qua Hình Ảnh Trái Cây Theo Sách, Hoặc Tranh Ảnh

sach hoc tieng anh trai cay

Đối với trẻ em kỹ năng nhận biết hình ảnh qua sách, tranh vẽ. Thường thì phương pháp dạy tiếng anh qua hình ảnh trái cây bằng sách hoặc tranh sẽ có nhiều loại trái cây cụ thể bên dưới hình ảnh đó sẽ là từ vựng, tên gọi của trái cây đó. Sách và tranh vẽ kiểu này sẽ định hướng theo phương pháp giáo dục tiếp thu và tiếp nhận hình ảnh theo cách tiếp thu tri thức từ sách vở. Vì vậy bạn nên vận dụng, biến nó thành nguồn tri thức thú vị có sức cuốn hút, tạo cảm giác muốn được được tìm hiểu thêm, học thêm cho trẻ em.

Học Tiếng Anh Qua Hình Ảnh Trái Cây Bằng Bài Hát

Lời khuyên về dạy tên trái cây bằng tiếng Anh cho trẻ em là sử dụng các bài hát. Bạn có thể tìm thấy nhiều bài hát tiếng Anh khác nhau về các loại trái cây mà trẻ em có bắt chước và thể hát theo. Bên cạnh việc luyện phát âm, thông qua các bài hát, trẻ em cũng có thể học các từ vựng khác nhau từ việc học bằng hình ảnh qua lời bài hát. Cách học này thực sự hữu ích giúp trẻ em ghi nhớ hình ảnh trái cây thông qua âm thanh. Trong trường hợp trẻ em nghe thấy người nào đó đề cập đến loại trái cây đó lập tức chúng sẽ liên tưởng ngay đến hình ảnh trái cây đó và miêu tả nó theo cách mà đứa trẻ đó cảm nhận.

Học Tiếng Anh Qua Hình Ảnh Trái Cây Bằng Xáo Trộn Từ Vựng

giai o chu trai cay tieng anh

Học tiếng anh qua hình ảnh trái cây bằng xáo trộn từ vựng được thực hiện một cách ngẫu nhiên nếu như trẻ em đã có được tiếp xúc với hình ảnh và từ vựng của hình ảnh đó. Bạn có thể thực hiện bằng cách xáo trộn các từ vựng ngẫu nhiên trên hình ảnh trái cây. Nếu đã qua tiếp xúc với hình ảnh và từ vựng đó chúng sẽ phản ứng lại ngay và sắp xếp chúng theo đúng tên gọi của loại trái cây chúng đã biết. Bằng cách học tập này xáo trộn từ vựng bạn sẽ thử thách độ nhanh nhạy, nhanh tay nhanh mắt của trẻ nhỏ đối với sự vật hiện tượng mà chúng đã từng gặp.

Việc học tiếng anh qua hình ảnh trái cây có thể coi như là cách thức dạy học gần gũi nhất đối với trẻ em. Bằng nhiều cách tiếp cận hình ảnh, trẻ em sẽ linh hoạt tư duy theo cách đã có sẵn hoặc chúng sẽ đột phá theo cách mà chúng tự mình phân tích, sáng tạo theo cách riêng của bản thân. Với 5 gợi ý trên đây hy vọng các bậc phụ huynh có thể hình dung và lựa chọn cho trẻ cách học phù hợp, nhưng nên nhớ dạy từ từ đứng quá nhồi nhét để tránh gây ra tình trạng chán nản cho trẻ.

Download Tài Liệu Học Tiếng Anh Hình Ảnh Trái Cây

Để lại một bình luận
Bình Luận
Họ Tên
Email

Adam Humphries Womens Jersey