Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Tốt Nhất Hiện Nay

Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Tốt Nhất Hiện Nay

Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản không còn là nỗi lo của bạn nữa với các phần mềm học tiếng Anh vô cùng tiện ích và có tính năng nổi bật trên chính chiếc smartphone hay máy tính của bạn.

Để có thể nhanh nhất nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, bạn cần học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Chỉ như vậy bạn mới có thể nâng cao trình độ tiếng Anh cơ bản của mình. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh giao tiếp cơ bản để bạn lựa chọn từ phần mềm miễn phí tới trả phí. Chúng ta cùng điểm qua danh sách những phần mềm tốt nhất hiện nay.

Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí

Duolingo

Biểu tượng của ứng dụng học tiếng Anh Doulingo Giá: Miễn phí Website: https://vi.duolingo.com/ Tải Phần Mềm: IOS, Android, Máy Tính
Doulingo là phần mềm học tiếng Anh giao tiếp cơ bản miễn phí hàng đầu hiện nay bởi những bài học trên app đều mang lại cho người học cảm hứng học mỗi ngày. Hình thức dạy và học của Doulingo luôn tạo sự gần gũi, cuốn hút và vui nhộn cho người học. Những bài học trên Doulingo là những bài học nhỏ gọn về cách lấy điểm từ những câu trả lời đúng, cách đánh giá kết quả cũng như tạo hình thức thi đua để lên hạng hoặc xuống cấp, từ đó bạn sẽ biết mình đã học được những gì, nên rèn luyện những kỹ năng nào. Nắm bắt được tâm lý dễ bị nhàm chán và tâm trạng xuống dốc nếu chỉ học tiếng Anh một cách đơn thuần từ đó dẫn tới việc học tiếng Anh giao tiếp cơ bản sẽ không còn hiệu quả. Hiểu được điều đó, mỗi bài học của Doulingo đều được biến tấu thành những trò chơi thú vị. Các kỹ năng đọc, nghe, nói được trò chơi hóa để người học rèn luyện từ từ cũng như việc tích hợp quá trình học cả ba kỹ năng cùng nhau khiến người học không bị nhàm chán. Một khi không vượt qua thử thách nào Doulingo đặt ra, app sẽ nhanh chóng hướng dẫn bạn cách cải thiện và cứ như thế hàng ngày, bạn sẽ càng tiến bộ hơn để chinh phục các đỉnh cao và thứ hạng trên Doulingo. Ngoài ra, Doulingo còn có cách khuyến khích người dùng rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày bằng cách đưa ra các ngày streak. Đây được xem là số ngày bạn đã học trên Doulingo. Đồng thời, cách khuyến khích học còn nằm ở những tích hợp trái tim giống như “mạng sống” của bạn trong các trò chơi, nếu bạn trả lời sai hoặc không vượt qua được thử thách sẽ bị trừ một trái tim và cứ như thế, hết trái tim bạn sẽ phải thực hành các trò chơi lại từ đầu. Cách làm này cũng phần nào rèn luyện cách học tiếng Anh của bạn, thường xuyên rèn luyện mỗi ngày dần dần sẽ hình thành kỹ năng và giúp bạn ghi nhớ tốt hơn.

Memrise

logo memrise Giá: Miễn phí Website: https://www.memrise.com/ Tải Phần Mềm: IOS, Android
Ứng dụng Memrise là một ứng dụng khá tốt giúp bạn học ngoại ngữ ngay trên điện thoại của mình. Hiện nay, Memrise chỉ hỗ trợ học tiếng Anh trên điện thoại Android và IOS và chưa hỗ trợ trên máy tính. Đây có thể coi là một điểm trừ khi so sánh giữa Memrise và Doulingo.
Phần mềm Mermrise
Tuy nhiên phần mềm học tiếng Anh giao tiếp cơ bản trên điện thoại Memrise có những ưu điểm như: Memrise hướng tới việc giúp mọi người học tiếng Anh một cách chủ động và có thể phát triển trình độ tiếng Anh của mình một cách nhanh nhất. Tất nhiên đây là điều cốt lõi, tuy nhiên mỗi ứng dụng lại có một cách làm khác nhau.
Danh sách khóa học trên Mermrise
Riêng với ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp Memrise xác định rất rõ 3 yếu tố cấu thành nên sự thú vị và học cũng đang làm rất tốt đó là: Khoa Học – Thú Vị – Cộng Đồng. Thú Vị: Memrise đã làm rất tốt việc mang tới cho người học tiếng Anh một phương pháp học tập vô cùng thú vị và hấp dẫn. Người học sẽ đắm chìm trong tiếng Anh lúc nào không hay.
Mục tiêu học trên Mermrise
App Memrise gọi đó là khu vườn, mỗi khi bạn học một từ mới, một câu mới, một đoạn hội thoại mới … đồng nghĩa với việc bạn đang gieo một hạt giống cho khu vườn tương lai. Quả là thú vị và đầy bất ngờ, với cách này bạn như một người thợ đang kiến tạo chính khu vườn tương lai của mình. Vừa thú vị và vừa có thêm động lực cho bạn. Khoa Học: Bên cạch sự thích thú, Memrise hiểu rằng chỉ khi phương pháp học phù hợp với cơ chế hoạt động của não bộ thì mới mang lại hiệu quả học tập cao nhất. Sự kết hợp giữa khoa học về não bộ với sự yêu thích học tiếng Anh sẽ mang lại một hiệu quả tốt nhất. Bằng cách nghiên cữu kỹ về cơ chế hoạt động của bộ não người học.
Kỹ năng nghe Mermrise
Phần mềm Memrise sẽ giúp bạn đưa ra những gợi ý, những điều cần học, tạo nhắc nhở cũng như tổng hợp lại những gì bạn đã học một cách phù hợp nhất Cộng  Đồng: Đây là yếu tố cuối cùng trong 3 yếu tố đặc biệt thú vị của Memrise, chỉ khi có bạn bè cùng học, chỉ khi có những người cùng chung chí hướng, cùng trình độ, cùng mục tiêu thì bạn mới có hứng thú học tập nhất. Memrise đã xây dựng một cộng đồng những người học, từ đó cùng nhau phát triển, cùng nhau học, dạy cho nhau những điều thú vị ngoài tiếng Anh.
Phần mềm học tiếng anh giao tiếp Mermrise
Trên đây là một vài điểm đặc biệt của ứng dụng học tiếng Anh Memrise, bạn có thể tham khảo chi tiết tại website của họ cũng như trên các chợ ứng dụng. EduTopList xin phép không chia sẻ cách sử dụng phần mềm, vì điều này bạn có thể dễ dàng tìm hiểu hoặc tìm kiếm những bài viết khác trên mạng Internet. Ưu Điểm: 
  • Đa dạng các khóa học thuộc nhiều chủ đề khác nhau
  • Sự phân chia các level học rất tốt
  • Có cơ chế giúp người học buộc phải vượt qua bài giảng. Từ đó giúp tăng sự cam kết của việc học tiếng Anh
  • Cộng đồng người học đông đảo, phong phú
Nhược Điểm:
  • Cách sắp xếp bài học chưa thực sự tốt
  • Phần thực hành kỹ năng nói chưa hoàn thiện

Busuu

busuu
1 trong những lựa trọn hàng đầu trong top những ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất có thể kể đến thêm 1 cái tên nữa là: Busuu. Bên cạnh tiếng Anh ứng dụng học tiếng Anh Busuu hiện đang cung khá nhiều ngôn ngữ khác như: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Đức, Ý … Với số lượng ngôn ngữ rất đa dạng như vậy, bạn có thể tin tưởng một phần vào sự chuyên nghiệp của Busuu. Chúng ta cũng điểm qua một vài điểm nổi bật của ứng dụng học tiếng Anh này nhé. Kết Hợp Hài Hòa Giữa Công Nghệ Và Con Người: Điểm nổi bật đầu tiên khi nhắc tới Busuu đó là: sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ máy học (AI) với kiến thức thực tế của các chuyên gia ngôn ngữ để đưa ra một phương pháp học thông minh và hiệu quả nhất cho người học. Khác với những phần mềm học tiếng Anh giao tiếp khác khi tập trung quá nhiều vào công nghệ làm lu mờ yếu tố con người hay có những phần mềm lại quá phụ thuộc vào ý kiến chủ quan của những chuyên gia. Với Busuu, việc kết hợp hài hòa 2 yếu tố này đặc biệt là sự kết hợp giữa những bài giảng của hàng ngàn chuyên gia ngôn ngữ với trí thông minh nhân tạo đặc biệt là công nghệ nhận dạng gióng nói và công cụ lập kế hoạch học tập cá nhân. Điều này mang lại một trải nghiệm học tập thông minh và độc đáo. Cộng Đồng Người Bạn Ngữ Đa Dạng: Tương tự như Memrise, Busuu cũng hỗ trợ kết nối người học với cộng đồng người bản ngữ đông đảo. Nhờ điều này mà người học có thể nhận được phản hồi tức thời từ chính người bản ngữ. Một trải nghiệm tuyệt vời. Chế độ ngoại tuyến tuyệt vời: Với phiên bản trả phí, bạn sẽ nhận được một tính năng vô cùng hữu ích đó là chế độ học ngoại tuyến. Việc sử dụng app học tiếng Anh trên di động một phần chính là giúp bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên một điều bất tiện đó là, thông thường bạn sẽ không thể học được khi không có kết nối mạng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với tính năng học ngoại tuyến của Busuu. Dù bạn ở bất kỳ đâu, đang trên xe buýt, đang đi dạo… bạn hoàn toàn có thể học được với Busuu Trên đây, EduTopList vừa giới thiệu với bạn những phần mềm học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật chi tiết phía dưới bài viết này.
Để lại một bình luận
Bình Luận
Họ Tên
Email

Adam Humphries Womens Jersey