Tải ứng dụng học tiếng anh elsa cho điện thoại di động

Ngày nay, tiếng Anh là ngôn ngữ cần thiết đối với cuộc sống. Tiếng Anh hỗ trợ bạn tốt hơn trong khi làm việc, du lịch nước ngoài, lướt web hoặc chơi game. Sự cần thiết của ngôn ngữ tiếng Anh đã khiến cho nhu cầu của nhiều người tăng mạnh khi họ muốn cải thiện khả năng hiểu và nói tiếng anh họ đã tìm đến trung tâm dạy tiếng anh hoặc học tiếng anh qua ứng dụng trên điện thoại di động.

Học tiếng anh trên điện thoại di động

Học tiếng anh trên điện thoại di động

Hiện nay, việc học tiếng anh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, người học có thể ngồi tại nhà tự học tiếng anh mà không mất thời gian đến trung tâm. Thêm vào đó, khi công nghệ phát triển mạnh, thiết bị thông minh trở thành công cụ  không thể thiếu để kết nối, học tập và giao lưu. Nó cũng hỗ trợ đắc lực cho người có nhu cầu học tiếng anh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đối với tiếng nói nhất là với ngôn ngữ tiếng anh, bạn không cần phải tham dự một khóa học bởi vì bạn có thể học tiếng Anh trên Android, iPhone, hoặc thậm chí là một máy tính xách tay và một máy tính để bàn. Thông qua một số ứng dụng học tiếng Anh, bạn có thể học ngữ pháp và tất cả các kỹ năng giúp bạn thành thạo ngôn ngữ tiếng anh. Có rất nhiều ứng dụng học tiếng anh trên điện thoại di động, nhưng bạn có biết đến ứng dụng học tiếng anh Elsa một ứng dụng luyện nói tiếng anh cho người Việt. Ứng dụng học tiếng anh elsa thực sự đã trở thành ứng dụng học tiếng anh được yêu thích bởi nhiều người Việt.

Ứng dụng học tiếng anh Elsa là gì?

Ứng dụng học tiếng anh Elsa

Ứng dụng học tiếng anh Elsa

Elsa là ứng dụng học nói tiếng anh tốt nhất hiện nay với 3,656,000 người dùng trên 101 quốc gia. Ứng dụng Elsa giúp người học có thể nói tiếng anh thành thạo như người bản xứ với chi phí thấp, dễ dàng và vô cùng hiệu quả. Elsa cũng đóng vai trò như gia sư trực tuyến người bản xứ luôn sẵn sàng truyền đạt kiến thức cho bạn mọi lúc mọi nơi, mọi thời gian mọi thời điểm. Tính nhạy bén của ứng dụng dạy học tiếng anh Elsa thể hiện ở việc phản hồi tức thì và hướng dẫn cách học, lộ trình học chính xác hiệu quả.

Elsa mang đến cho người học những lợi ích gì?

Elsa giúp người học phát âm tiếng anh tốt như người bản xứ

Elsa giúp người học phát âm tiếng anh tốt như người bản xứ

Elsa giúp bạn phát âm chuẩn xác và luyện giao tiếp tự tin giống như người bản xứ. Tải ứng dụng học tiếng anh Elsa bạn sẽ hưởng trọn lợi ích sau:

 • Giúp bạn phát âm giọng chuẩn người bản xứ Mỹ-Anh: Elsa giúp người học thành thạo ngôn ngữ tiếng anh, và nói tiếng anh giống như người bản xứ. Bằng công nghệ nhận diện giọng nói tiên tiến người học sẽ được tiếp cận với gia sư người bản ngữ trực tuyến một cách dễ dàng.
 • Cá nhân hóa chương trình học: Ứng dụng Elsa sẽ dạy người học cách phát âm với các từ ngữ thông dụng nhất. Sau đó dạy bạn diễn đạt, trò chuyện bằng tiếng anh thường xuyên hơn với những chủ đề khác nhau trong cuộc sống.
 • Cung cấp từ điển online miễn phí: Từ điển online miễn phí giúp người học phát âm tốt hơn.
 • Kiểm tra trình độ miễn phí cho người học: Elsa sẽ giúp người học đánh giá mức độ thành thạo kỹ năng nói tiếng anh qua bài kiểm tra miễn phí với nhiều thử thách tăng dần cấp độ khó.
 • Việc học tiếng anh trên ứng dụng Elsa bạn có thể cho rằng nó khá nhàm chán, nhưng không Elsa còn mang đến cho người học cả hệ thống trò chơi mang đậm phong cách trẻ trung, vui nhộn và đầy lôi cuốn. Từ đó, người học có thể học và phát triển khả năng phát âm của bản thân một cách thoải mái mà không cảm thấy gò bó, thụ động. Kèm theo đó, tính năng Ask ELSA Now mà Elsa thiết lập cho phép người học có thể kiểm tra lại phần phát âm của chính mình, tìm ra lỗi sai kịp thời điều chỉnh sao cho đúng.

 Các tính năng của ứng dụng Elsa

Elsa cung cấp tính năng học tiếng anh đa dạng

Elsa cung cấp tính năng học tiếng anh đa dạng

 • Nhận một chương trình giảng dạy phù hợp với trình độ nói của người học, vì vậy người học có thể tập trung vào các từ phù hợp.
 • Tìm hiểu từ vựng để nói hơn 2000 từ tiếng Anh phổ biến nhất với cách phát âm hoàn hảo
 • Tìm và sửa sai phát âm của người học
 • Nhận thông tin phản hồi về cách phát âm, nhấn trọng âm để sửa chữa chó người học
 • Thực hành biểu từ ngữ, câu thành ngữ  thường được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như trong công việc, trong cuộc phỏng vấn, và khi đi du lịch.
 • Thực hành trong một môi trường thoải mái mà không sợ bị xấu hổ trước những người khác
 • Theo dõi sự tiến bộ của bạn và thực hành lại những từ bạn vẫn sử dụng
 • Nhận kết quả, nhanh chóng

Tải ứng dụng học nói tiếng anh Elsa để trải nghiệm

Tải ứng dụng học nói tiếng anh Elsa để trải nghiệm

Tải ứng dụng học tiếng anh elsa cho điện thoại di động của bạn và bắt đầu với phương pháp học nói tiếng anh hiệu quả tốn ít chi phí. Bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập vô cùng thú vị mà không cần gặp trực tiếp người bản xứ. Khả năng phát âm tiếng anh của bạn sẽ tiến bộ từng ngày, bạn có thể tự tin giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh khi đi du lịch nhờ ứng dụng học tiếng anh Elsa.

Để lại một bình luận
Bình Luận
Họ Tên
Email

Adam Humphries Womens Jersey