Tìm hiểu khóa học tiếng anh ucan

Hiện tại, thông thạo ngôn tiếng Anh được coi như điều bắt buộc đối với một số người. Để tạo thuận lợi cho hoạt động giao tiếp nơi cộng đồng hoặc tạo bước đệm vững chắc cho công việc. Chính vì sự cấp thiết đó, trung tâm anh ngữ Ucan ra đời kịp thời mang đến cho người học những khóa học bổ ích phù hợp với mọi lứa tuổi.

Khóa học tiếng anh ở Ucan phù hợp với mọi lứa tuổi

Khóa học tiếng anh ở Ucan phù hợp với mọi lứa tuổi

Ucan cho phép người học lựa chọn khóa học phù hợp khả năng bản thân và trình độ nhận thức của người học. Tất cả các giáo viên Ucan đều được chứng nhận và có bằng cấp giảng dạy đặc biệt. Học tiếng anh ucan người học sẽ được hưởng một chương trình học tốt, phương pháp dạy tốt, giáo viên có chuyên môn tốt, trang thiết bị, tư liệu học tập tốt và hơn nữa là một cộng đồng người học tốt.

Học tiếng anh tại Ucan có điểm gì nổi bật

Ucan được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm

Ucan được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm

Ucan sử dụng một hệ thống học tập độc đáo và độc quyền. Hệ thống này không chỉ giúp sinh viên học tiếng Anh trong các tình huống thực tế mà còn làm tăng sự tự tin của họ. Đào tạo tiếng ở Ucan đầu tiên kết hợp đào tạo trực tiếp với sự kết hợp giữa giảng dạy của người bản xứ, công nghệ giảng dạy tiên tiến và thực hành ngôn ngữ tiếng anh trong các tình huống khác nhau mang đến hiệu quả học tập tốt nhất cho người học. Ngoài ra, hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh của Ucan luôn được trang bị các thiết bị hỗ trợ giảng dạy mới nhất, nội thất hiện đại và bầu không khí học tập thoải mái.

Đối tượng có thể đăng ký học tập tiếng anh tại Ucan là những người không có kỹ năng nghe, nói tốt. Học mãi mà không thành thạo việc giao tiếp tiếng anh, hoặc là người mất gốc muốn học lại từ đầu, hạn chế về từ mới, mất căn bản ngữ pháp, bận rộn và không có thời gian học tập. Những người cần học giao tiếp cấp tốc và những người lớn tuổi muốn bắt đầu học tiếng anh.

Ucan cung cấp khóa học tiếng anh giao tiếp cho người học

Ucan cung cấp khóa học tiếng anh giao tiếp cho người học

Tìm chương trình đào tạo phù hợp với bạn ở Ucan:

 • Trẻ em
 • Thanh thiếu niên
 • Người lớn
 • Công ty

Tìm các khóa học phù hợp với bạn ở Ucan:

 • Tiếng anh giao tiếp
 • Tiếng anh phổ thông
 • Từ vựng tiếng anh
 • Luyện nghe tiếng anh
 • Ngữ pháp tiếng anh
 • Luyện nghe tiếng anh
 • Luyện thi toeic
 • Tiếng anh thương mại

Ucan giúp học viên giao tiếp tốt hơn

Ucan giúp học viên giao tiếp tốt hơn

ucan g

 • Khóa học tiếng anh giao tiếp:
 • Tiếng anh cơ bản: Thích hợp cho người mới bắt đầu cung cấp kiến thức sơ cấp với từ vựng, ngữ pháp, phát âm được trình bày một cách hệ thống, khoa học giúp người học nâng cao tốt kỹ năng của bản thân.
 • Tiếng anh trung cấp: Bạn sẽ được tiếp xúc với kiến thức ngữ pháp đặt trong văn cảnh phong phú và đa dạng. Chúng giúp bạn phát triển vốn từ vựng được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Bên cạnh đó khóa học này còn chú trọng phát âm với các từ vựng nhiều âm tiết rất cần thiết cho người Việt.
 • Tiếng anh nâng cao: Giúp bạn nắm chắc gần như toàn bộ ngữ pháp, thu về vốn từ vựng phong phú, có khả năng giao tiếp lưu loát nghe hiểu tốt hơn.
 • Tiếng anh cao cấp: Giúp người học học chuyên sâu với ngôn ngữ tiếng anh. Vốn từ vựng, ngữ pháp, phát âm sẽ được trình bày một cách khoa học và hệ thống thông qua hiện tượng, đối tượng cụ thể.
 • Tiếng anh phổ thông:

Bao gồm khóa học tiếng anh từ lớp 6 bậc THCS cho đến khóa đề luyện thi đại học. Mỗi một khóa học tiếng anh phổ thông sẽ được soạn thảo cụ thể nhưng vẫn chung mục tiêu rèn luyện giao tiếp, từ vựng các kỹ năng cơ bản mà học sinh cần có khi học tập như học tập tại trường nhưng được chuyên sâu hơn.

 • Từ vựng tiếng anh:

Được phân ra thành từng cấp độ cụ thể từ cơ bản cho tới nâng cao giúp người học tiếp cận một cách từ từ để người học nâng cao trình độ bổ sung từ vựng nhiều hơn.

 • Luyện nghe tiếng anh:

Cũng được phân cấp theo khóa học từ cơ bản, trung cấp và nâng cao. Người học sẽ được nghe tiếng anh từ đơn giản, tăng dần độ khó cho đến phức tạp. Khóa học không gây cho người học sự gò bó mà vô cùng thoải mái. Với khóa học này người học sẽ hình thành khả năng phản xạ một cách tự nhiên, học thêm nhiều từ vựng và khả năng nghe nhanh và nhạy bén giống như một thói quen.

 • Ngữ pháp tiếng anh:

Khóa học này được phân loại cho theo cách tiếp nhận của người mới bắt đầu, cho thiếu nhi và kiến thức tổng thể ngữ pháp từ A đến Z. Nó hữu ích và hiệu quả, giúp người học biết cấu trúc tiếng anh bổ trợ tooys cho cách hành văn, nói và giao tiếp không bị sai hoặc nhầm lẫn.

 • Luyện đọc tiếng anh:

Bao gồm khóa học luyện đọc cơ bản, trung cấp và nâng cao với chủ đề phong phú, các bài học liên quan chặt chẽ tới chủ đề bài học có kèm hình ảnh minh họa. Người học sẽ có cơ hội luyện nói, phát âm chuẩn và trau dồi được nhiều từ vựng. Các bài học từ dễ đến khó sẽ thách thức người học tạo động lực cho người học muốn chinh phục và vượt qua nó.

 • Khóa học luyện thi TOEIC

Nó phù hợp với người muốn nâng cao trình độ tiếng anh của bản thân để đánh giá sự thành thạo của bản thân. TOEIC chứng chỉ không thể thiếu cho những ai muốn nâng cao trình độ, tìm kiếm việc làm, thăng tiến trong công việc

 • Tiếng anh thương mại

Khóa học được thiết kế dành riêng cho các doanh nhân trẻ cũng như sinh viên các trường kinh tế.  Người đi làm khi học khóa học tiếng anh thương mại sẽ mở rộng đáng kể vốn từ, trau dồi kỹ năng đọc hiểu khi áp dụng ngôn ngữ tiếng anh vào thực tế. Bên cạnh đó còn nâng cao kỹ năng nghe hiểu, ghi chép nhanh thông tin, củng cố ngữ pháp…

6 tháng học tại Ucan để cảm nhận sự thay đổi về khả năng giao tiếp

6 tháng học tại Ucan để cảm nhận sự thay đổi về khả năng giao tiếp

Các khóa học được thiết kế để cải thiện sự lưu loát và tự tin bằng tiếng Anh cho công việc, du lịch hoặc học tập. Khóa học giúp học viên rèn luyện cải thiện tất cả bốn kỹ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc và viết cũng như tập trung vào kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong cuộc sống ngoài đời thực. Người học sẽ được Ucan đánh giá trình độ và mức độ thích hợp nghi của người học dựa trên kết quả thi xếp lớp và phỏng vấn để tư vấn người học lựa chọn khóa học phù hợp.

Tại Ucan quá trình truyền tải kiến thức cho học viên là sự kết hợp giữa người bản xứ và giáo viên Việt Nam có chứng chỉ quốc tế về chuyên môn giảng dạy tiếng anh. Người học hoàn toàn yên tâm quá trình học tập tại đây luôn đảm bảo về khả năng nhận thức và khả năng tiếp thu kiến thức của người dạy một cách dễ dàng.

Để lại một bình luận
Bình Luận
Họ Tên
Email

Adam Humphries Womens Jersey