Trả lời câu hỏi có nên học tiếng anh ở res không

Bạn có biết tiếng Anh quan trọng như thế nào trong thời đại này không? Tại thời điểm hiện tại, bạn có thể có nhiều lý do để không nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình. Chẳng hạn bạn quá bận, tiếng Anh quá khó hoặc bạn không cần tiếng Anh. Nhưng bạn sai rồi! Tiếng anh trong thời đại hiện nay thực sự rất quan trọng, nó củng cố trình độ và vị trí của bạn trong công việc hoặc đơn giản chỉ giúp bạn có thể giao tiếp với người nước ngoài, giao thoa với nền văn hóa của các quốc gia trên thế giới.

Học tiếng anh ở RES để nâng cao trình độ nghe nói, giao tiếp

Học tiếng anh ở RES để nâng cao trình độ nghe nói, giao tiếp

Nhưng có lẽ tiếng anh hữu ích nhất khi nó được ưu tiên cho ứng viên khi tham gia phỏng vấn. Cụ thể, hầu hết các doanh nghiệp quốc tế khi làm việc đều sử dụng tiếng anh như một ngôn ngữ chủ yếu. Nếu bạn muốn có một vị trí nào đó quan trọng trong một công ty đa quốc gia, bạn rất có thể sẽ được yêu cầu nói tiếng Anh. Một số công ty có uy tín hiện nay sẽ yêu cầu ứng viên phải đạt trình độ tiếng IELTS hoặc TOEFL tối thiểu trong đơn xin việc.

Học tiếng anh ở trường là không đủ nếu như bạn muốn nâng cao trình độ học tập của mình hơn nữa. Cho nên bạn cần tìm đến các trung tâm anh ngữ bên ngoài để nâng cao trình độ của bản thân. Res trung tâm anh ngữ nổi tiếng với giáo viên nước ngoài với điểm mạnh là phát âm chuẩn, phong cách dạy tự nhiên thân thiện với học viên nên được nhiều bậc phụ huynh, học sinh sinh viên lựa chọn đăng ký theo học. Sức hút của RES là vậy nhưng nhiều người vẫn băn khoăn ‘‘có nên học tiếng anh ở res? ’’ Để trả lời câu hỏi này bạn hãy tìm hiểu nội dung ngay dưới đây, bạn sẽ có câu trả lời chuẩn xác nhất.

Học tiếng anh ở res bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

  1. Phong cách học tập thân thiện

RES mang phong cách học tập thân thiện

RES mang phong cách học tập thân thiện

Những hạn chế của học sinh trong việc học tiếng Anh ở trường là các hệ thống học tập truyền thống và cổ điển gây ra sự cứng nhắc gây cản trở tới việc tiếp thu của học viên. Tại RES bạn sẽ không bị nhàm chán bởi cách học truyền thống mà thay vào đó học viên sẽ được học tập một cách tự nhiên nhất. Trong lớp có sự tương tác hai chiều giữa học viên và giáo viên vì vậy học viên không cảm thấy miễn cưỡng bày tỏ ý kiến của bản thân.

  1. Phương pháp dạy học

Phương pháp dạy học ở RES đa dạng

Phương pháp dạy học ở RES đa dạng

Học tiếng Anh đòi hỏi một bầu không khí dễ chịu, tại Res học viên được khuyến khích thực hành, đặc biệt là khi học nói. Bầu không khí dễ chịu có thể được hình thành từ những người dạy và  những người quản lý các lớp học tiếng Anh. Giáo viên có xu hướng sáng tạo, năng động nhằm xây dựng bầu không khí thoải mái cho người học.

  1. Số lượng người tham gia trong một lớp học

Số lượng học sinh ở RES vừa phải từ 12 - 15 học sinh

Số lượng học sinh ở RES vừa phải từ 12 – 15 học sinh

Số lượng học sinh là một mối quan tâm quan trọng bởi vì nó sẽ ảnh hưởng đến sự tập trung và bắt giữ của học sinh. Trong một lớp học với quá nhiều học sinh sẽ làm giảm sự tập trung của nhiều người tham gia khóa học sẽ dẫn đến sự thiếu chú ý của giáo viên đối với học sinh của mình. Ở RES một lớp học có số lượng học sinh vừa phải từ 12- 15 người nên quá trình học tập giữa các thành viên trong lớp học rất đồng đều.

  1. Không gian học tập ở RES

Không gian học ở RES thoải mái đầy đủ tiện nghi

Không gian học ở RES thoải mái đầy đủ tiện nghi

RES mang đến không gian học tập hội tụ đầy đủ sự hiện đại tiện nghi. Học viên học ở đây sẽ cảm thấy thoải mái với điều kiện ánh sáng đầy đủ, phòng ốc rộng rãi thoáng mát. Trang thiết bị luôn được đầu tư kỹ lưỡng, trong mỗi phòng học sẽ có đầu tư máy chiếu, loa mic…tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tiếp thu bài học tốt nhất.

  1. Khóa học tại RES

Khóa học của RES phân loại hợp với nhiều lứa tuổi

Khóa học của RES phân loại hợp với nhiều lứa tuổi

Học tiếng Anh, cần có thời gian và nói tiếng anh là một kỹ năng là kết quả của quá trình thực hành. RES cũng có những khóa học giao tiếp dành cho học viên. Do đó, cường độ của các khóa học tiếng Anh tại RES theo lộ trình và tăng cấp bậc để phù hợp với trình độ của mỗi học viên. Có rất nhiều khóa học tại RES như khóa học tiếng Anh trẻ em, thiếu niên; tiếng Anh giao tiếp, các khóa học luyện thi TOEIC, khóa học luyện thi IELTS dành cho học sinh cấp 2, khóa học luyện thi IELTS dành cho học sinh cấp 3 và các khóa học luyện thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi khóa học phù hợp với từng đối tượng khác nhau nên người học cũng dễ dàng chọn lựa cho mình khóa học phù hợp để cải thiện khả năng, trình độ tieegs anh của bản thân.

  1. Hoạt động ngoại khóa diễn ra sôi nổi.

Câu lạc bộ hát tiếng anh tại RES

Câu lạc bộ hát tiếng anh tại RES

RES mang đến nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích cho học viên, học viên từ độ tuổi từ 4 -14 tuổi có thể tham gia câu lạc bộ hát tiếng anh. Câu lạc bộ mang đến không gian vui chơi thoải mái, giúp học viên giảm bớt căng thẳng sau mỗi giờ học nhưng cũng là cách để học viên rèn luyện kỹ năng nghe nói qua bài hát. Ngoài ra RES cũng tổ chức các buổi hội thảo hàng tuần nói về chủ đề du học định hướng cho các bậc phụ huynh và các em học sinh cấp 2 và cấp 3 nắm bắt cơ hội và tìm kiếm thông tin của trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Vâng, trên đây là những lý do thuyết phục để bạn tin tưởng và đăng ký học tiếng anh tại RES. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi tham gia khóa học bất kỳ tại đây.

Để lại một bình luận
Bình Luận
Họ Tên
Email

Adam Humphries Womens Jersey